Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo và tập đoàn Trung Thủy tài trợ mổ mắt cho 200 bệnh nhân nghèo

Sáng 5/10 Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng tập đoàn Trung Thủy và Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo đã tổ chức chương trình mổ mắt miễn phí cho người nghèo tại bệnh viện Nguyễn Trãi.

Chương trình đã mổ, đem lại ánh sáng cho 200 bệnh nhân nghèo bị đục thủy tinh thể tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Tại buổi lễ, ban tổ chức đã trao tặng cho các bệnh nhân mỗi người một phần quà bao gồm sữa, đường… Tổng kinh phí chương trình gần 200 triệu đồng do Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo và tập đoàn Trung Thủy tài trợ.

Đại diện tập đoàn Trung Thủy – Ông Nguyễn Trung Tín, Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo cùng Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo trao quà cho bệnh nhân sau khi phẫu thuật mắt tại buổi lễ

Được biết, từ năm 1994 đến nay, từ nguồn kinh phí của các đơn vị, tập đoàn doanh nghiệp, mạnh thường quân ủng hộ, chương trình “Mổ mắt miễn phí đem lại ánh sáng cho bệnh nhân nghèo” Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo thành phố đã phối hợp với các bệnh viện mổ mắt miễn phí cho 610.000 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, đem lại ánh sáng, giúp họ hòa nhập lại với cuộc sống đời thường.

Được thành lập từ năm 1995 chuyên hoạt động trong các lĩnh vực: Bất động sản, Nông nghiệp công nghệ cao, Dịch vụ thương mại, Nhà hàng – Khách sạn, Du lịch… Trung Thủy Group (TTG Holding) cũng chính là chủ đầu tư tòa nhà Lancaster Hà Nội. Tọa lạc tại 20 Núi Trúc, với 29 tầng nổi và 3 tầng hầm, tòa nhà đang vận hành 296 căn hộ cao cấp từ 1 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ (38 m2 – 177 m2), đáp ứng mọi nhu cầu từ khách đầu tư cho đến các gia đình trẻ và gia đình đa thế hệ. Đặc biệt đây là một trong những dự án căn hộ cao cấp hiếm hoi tại Hà Nội được quản lý theo tiêu chuẩn căn hộ dịch vụ 5 sao bởi Lancaster Management (thành viên của TTG Holding) – với 10+ tiện ích nội khu cao cấp luôn sẵn sàng phục vụ cư dân: lễ tân và an ninh 24/7, dịch vụ sửa chữa 24/7, dịch vụ phòng và giặt ủi, hồ bơi, gym – sauna, nhà hàng, phòng chơi trẻ em, phòng đọc sách, phòng sinh hoạt cộng đồng và siêu thị tiện lợi.

Hiện nay, khách mua các căn hộ Lancaster Hà Nội đang được hưởng các chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn, bao gồm:

  • Cam kết cho thuê 7%/năm trong 02 năm
  • Tặng 02 năm Phí Quản Lý Căn Hộ
  • Hỗ trợ Phí Bảo Trì cho Căn Hộ
  • Chiết khấu 1% Giá trị căn hộ trên Tổng giá bán căn hộ khi khách hàng thanh toán sớm